Bản thuyết trình đang được tải. Xin vui lòng chờ

Bản thuyết trình đang được tải. Xin vui lòng chờ

WELCOME TO CHEMISTRY CLASS

Các bản thuyết trình tương tự


Bản thuyết trình với chủ đề: "WELCOME TO CHEMISTRY CLASS"— Bản ghi của bản thuyết trình:

1 WELCOME TO CHEMISTRY CLASS
Tổ 1 lớp 10 Hóa chào mừng quý thầy cô

2 Tiết học : Tin Học Bài 5 – NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH 1/ Ngôn ngữ máy
Thứ 3, ngày 9 tháng 10 năm 2012 Tiết học : Tin Học Bài 5 – NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH 1/ Ngôn ngữ máy 2/ Hợp ngữ 3/ Ngôn ngữ bậc cao

3 NGÔN NGỮ MÁY Như chúng ta đã biết mọi loài sinh vật trên Trái Đất đều có những ngôn ngữ khác nhau mà con người không thể hiểu và chúng cũng không thể hiểu được ngôn ngữ của con người Máy tính cũng thế, chúng cũng không hiểu được con người. Vì thế con người sáng tạo ra ngôn ngữ máy.

4 NGÔN NGỮ MÁY Vậy thế nào là ngôn ngữ máy ? Nó đem lại lợi ích gì ?
-Khái niệm: Là ngôn ngữ duy nhất để viết chương trình mà máy tính trực tiếp hiểu và thực hiện được. -Ưu điểm: Nhờ ngôn ngữ máy, ta có thể khai thác triệt để các đặc điểm phần cứng của máy tính thông qua việc viết chương trình. -Yêu cầu: +Mỗi chương trình được viết bằng ngôn ngữ khác muốn thực hiện trên máy tính đều phải dịch bằng một chương trình dịch +Các lệnh viết bằng ngôn ngữ máy ở dạng nhị phân hoặc dạng mã hexa. -Nhược điểm: + Ngôn ngữ máy không thuận lợi cho con người trong việc viết hoặc hiểu chương trình. + Với ngôn ngữ máy, ta phải nhớ một cách máy móc các dòng số không gợi ý nghĩa của dòng lệnh đồng thời phải dùng nhiều câu lệnh để diễn tả các thao tác của thuật toán - Để khắc phục nhược điểm trên của máy, một số ngôn ngữ lập trình đã được phát triển. Vậy thế nào là ngôn ngữ máy ? Nó đem lại lợi ích gì ?

5 BÀI THUYẾT TRÌNH CỦA TỔ EM ĐẾN ĐÂY LÀ HẾT, CÁM ƠN QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI.

6 Tiếp theo là phần trình bày của tổ 2
Tiếp theo là phần trình bày của tổ 2. Chúc các bạn tự tin, thuyết trình tốt.

7 GOOD BYE


Tải xuống ppt "WELCOME TO CHEMISTRY CLASS"

Các bản thuyết trình tương tự


Quảng cáo bởi Google