Bản thuyết trình đang được tải. Xin vui lòng chờ

Bản thuyết trình đang được tải. Xin vui lòng chờ

Làm thế nào để sản xuất va đảm bảo sản phẩm nông nghiệp an toàn cho môi trường ? Một trong những điều kiện quan trọng nhất cho sự sống còn của con người.

Các bản thuyết trình tương tự


Bản thuyết trình với chủ đề: "Làm thế nào để sản xuất va đảm bảo sản phẩm nông nghiệp an toàn cho môi trường ? Một trong những điều kiện quan trọng nhất cho sự sống còn của con người."— Bản ghi của bản thuyết trình:

1 Làm thế nào để sản xuất va đảm bảo sản phẩm nông nghiệp an toàn cho môi trường ? Một trong những điều kiện quan trọng nhất cho sự sống còn của con người hiện đại là nó với môi trường sản phẩm thực phẩm an toàn. Điều này là do không khí chưa từng có, đất và hóa chất nước uống và các công ty quản lý chất thải. New term''organic nông nghiệp, thực phẩm hữu cơ, sản xuất''ngụ ý không sử dụng hóa học. và đồng thời, mức tiêu thụ của dân số của Nga như các sản phẩm nông nghiệp quan trọng như rau và trái cây là rất thấp. Ví dụ, ở Nga con số này là 3 lần so với bình thường (100kg) và hiện nay không vượt quá 32 kg / người / năm đến 60 kg ở Moscow. Để bảo tồn: ở các nước phương Tây, mức này là 2-3 lần cao hơn (ở Mỹ và Canada kg tại Úc kg ở Trung Quốc - 112kg). Chỉ có 10% người Nga được gần với cấp độ quốc tế về tiêu thụ trái cây tươi và rau quả.

2 Nhưng việc tiêu thụ trái cây và rau quả là công tác phòng chống dịch bệnh khủng khiếp như ung thư, hen suyễn, đau tim. Đối với công tác phòng chống ung thư ruột kết con số giảm nguy cơ phát triển của nó lên đến 43% ung thư phổi - 50%, ung thư tử cung - lên đến 30%, giảm nguy cơ hen suyễn là 32%. Vì vậy, cung cấp những người sản xuất sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm hữu cơ là một vấn đề quan trọng quốc gia. Những gì có thể được thực hiện tại Nga hiện nay, đến một mức độ nào de^ thức ăn sản xuất, không có hại cho sức khỏe? Tất nhiên, hợp lý sử dụng hóa chất, nếu không thể thực hiện quá trình sản xuất mà không có họ và tất nhiên, tối đa hóa việc sử dụng các tác nhân sinh học. Nga đã thành lập trọng tải lớn sản xuất công nghiệp của các sản phẩm sinh học. Hiện nay, tuy nhiên, khối sản xuất cắt giảm hàng chục lần. Tuy nhiên, có những sản phẩm sinh học, sản xuất, trong đó vẫn còn tồn tại và có thể cung cấp trong thời gian thực nhu cầu của nông dân. Phân bón được sản xuất theo hình thức tập trung. Công ty chúng tôi trong 9 năm qua đã phát triển và thử nghiệm phân bón sinh học ''Nikfan, x''. một sản phẩm công nghệ sinh học của chúng tôi dựa trên quá trình khử trùng vi sinh với việc sử dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, sản phẩm tạo thành một sản phẩm sinh học. Các loại thuốc không chứa bất kỳ thành phần hóa học và các tạp chất. Phân bón ''Nikfan, x'' la một thành phần phong phú của hoạt tính sinh học, thành phần tự nhiên có sẵn trong sự tăng trưởng và phát triển của vi sinh vật. Điều này amino axit, đường, men, vitamin B, C, cung cấp thích hợp tính.

3 Phân bón sinh học cao độ trong các thành phần hoạt động
Phân bón sinh học cao độ trong các thành phần hoạt động. Thấp chi phí và chất lượng sản phẩm đạt được thông qua việc sử dụng các công nghệ đã được chứng minh, trang thiết bị hiện đại và cơ sở sản xuất riêng của mình. Việc chuẩn bị các hành động phức tạp đó là hiệu ứng rất tích cực vào các nhà máy nói chung, cung cấp cho họ tiếp xúc nhiều mặt: - kích hoạt rễ, lá bề mặt, độ dày của các thân cây, quang; - Tăng cường năng lực của hạn hán và sương giá; - đạt được khả năng miễn dịch thực vật, khả năng chống bệnh và sâu bệnh; - Tăng tỷ lệ nảy mầm hạt giống và cây sống (bao gồm cả cắt); - Giảm trưởng thành cho 1-1,5 tuần. Theo kết quả của một phức tạp của phân bón sinh học cây trồng năng suất tăng trung bình 38% của lúa mì mùa đông 18,1-31,7%, gạo 24 để cà chua, dưa chuột 57% và 38%, cây trồng cho hạt giống: củ hành tây và cà rốt 26,4%, lanh, và cỏ ba lá trên 32,3 và 36% tương ứng, và nhiều loại cây trồng khác: ngũ cốc, rau quả, bụi cây ăn quả, hoa, cây lá kim, ô liu và các loại thảo mộc. Một số lượng ngày càng tăng của buồng trứng, hoa, cắt chín muồi cho 1-1,5 tuần, có tầm quan trọng rất lớn, ví dụ, cho củ cải đường. Ngoài những hiệu ứng này, tăng chất lượng sản phẩm: số lượng tinh bột, protein, củ cải đường và đường trong vườn cây ăn trái. Phân bón sinh học không độc đối với động vật, ong, cá, giun đất, không chứa hoặc phát hành các chất độc hại, không yêu cầu bất kỳ biện pháp phòng ngừa đặc biệt khi làm việc. Đề cập đến 4 loại rủi ro - đó là, với các sản phẩm không nguy hại.

4 Thuốc được sản xuất theo hình thức tập trung, đóng gói trong 1,10 ml và 100 lọ và yêu cầu chuẩn bị làm việc, giải pháp. Thuốc điều trị được thực hiện 2-3 lần: vào đầu hạt giống được xử lý, và tại sao các nhà máy. Công tác chuẩn bị giải pháp phù hợp với các khuyến nghị. Những giải pháp này làm ẩm hạt và sau đó sấy khô chúng đến một nhà nước của flowability. Phun của nhà máy gây vegetating giải pháp làm việc cùng của thuốc. Tiêu thụ chuẩn bị tập trung: 1,5-2,5 ml / 1 ha. Các thuốc này đã được 9 năm thử nghiệm thành công ở Nga: Stavropol và Krasnodar Lãnh thổ, khu vực Rostov, Samara, Moscow và vùng Tambov, Kazakhstan và ngoài nước: ở Trung Quốc, Ấn Độ và Colombia, về ngũ cốc, rau, hoa, trái cây cây mọng và có nhiều quy định và các giao thức thử nghiệm. Tất cả các hiệu ứng trên được chứng thực bằng và các giao thức thử nghiệm..

5 Giáo sư Công nghệ sinh học, Viện Hàn lâm tại Moscow, Nga
Giáo sư Công nghệ sinh học, Viện Hàn lâm tại Moscow, Nga. Bà Nugmanova Tatiana Alexeyevna. (Xét nghiệm dưa chuột ở Trung Quốc năm 2008)

6 Thử nghiệm ngô tại Ấn Độ trong năm 2009

7 Gạo (một số kinh nghiệm và kiểm soát ở Ấn Độ)
Thử nghiệm gạo tại Ấn Độ, trong năm 2009 Gạo (một số kinh nghiệm và kiểm soát ở Ấn Độ)

8 Gạo (xét nghiệm ở Colombia) năm 2009

9 lúa mì Gạo (một số kinh nghiệm và kiểm soát ở lãnh thổ Krasnodar)
Thử nghiệm lúa mì trong lãnh thổ Krasnodar

10 thử nghiệm Dưa vàng ở Trung Quốc


Tải xuống ppt "Làm thế nào để sản xuất va đảm bảo sản phẩm nông nghiệp an toàn cho môi trường ? Một trong những điều kiện quan trọng nhất cho sự sống còn của con người."

Các bản thuyết trình tương tự


Quảng cáo bởi Google