Bản thuyết trình đang được tải. Xin vui lòng chờ

Bản thuyết trình đang được tải. Xin vui lòng chờ

Một Góc Nhìn Về Cuộc Sống

Các bản thuyết trình tương tự


Bản thuyết trình với chủ đề: "Một Góc Nhìn Về Cuộc Sống"— Bản ghi của bản thuyết trình:

1 Một Góc Nhìn Về Cuộc Sống
Nguyễn Ngọc Nga gửi tặng Nghĩa Sinh ngày

2 Có những ước mơ chỉ là ước mơ dù bạn đã nỗ lực hết mình, nhưng nhờ những ước mơ ấy, bạn trở nên mạnh mẽ, yêu cuộc sống hơn và biết cố gắng từng ngày.

3 Có những lời hứa vẫn mãi chỉ là lời hứa dù bạn luôn mong đợi, nhưng nhờ những lời hứa ấy, bạn biết hy vọng và nuôi dưỡng niềm tin.

4 Có những ước hẹn mãi chỉ là hẹn ước với một người đã ra đi, nhưng nhờ có nó, bạn mới thấy được giá trị đích thực của hạnh phúc khi có người trở về.

5 Có những nỗi đau không thể nguôi ngoai dù có được bàn tay của thời gian xoa dịu, nhưng chính những nỗi đau ấy giúp bạn trưởng thành hơn.

6 Có những sai lầm không bao giờ sửa chữa được, nhưng chúng sẽ làm bạn biết suy nghĩ cẩn trọng hơn khi đưa ra những quyết định sau này.

7 Có những lần tình cờ gặp nhau đơn giản chỉ để biết mặt rồi nhanh chóng lãng quên, nhưng sẽ có lúc bạn nhận ra rằng những người bạn gặp trong đời không phải là sự ngẫu nhiên, mà là có nhân duyên sắp đặt.

8 Có những người bạn đã lâu không gặp, nhưng những khi bạn gặp khó khăn, trở ngại, những người bạn ấy sẽ luôn bên cạnh chia sẻ cùng bạn.

9 Có những cuộc tìm kiếm gần như vô vọng, nhưng nhờ có nó, bạn biết được sức mạnh và sự kỳ diệu của tình yêu.

10 Và cuộc sống của bạn chỉ thật sự có ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa, trân trọng những lời hẹn ước, biết can đảm bước ra từ nỗi đau, biết vượt lên học hỏi sau những thất bại, sai lầm.

11 Và may mắn biết bao khi trong cuộc đời bạn có những người bạn chân thành và tình yêu sâu đậm!

12 Bản văn: Trích Gieo Niềm Tin Vào Cuộc Sống
Âm nhạc: Franz Schubert, Secret Garden Appassionata Thực hiện: Têrêsa Ngọc Nga,


Tải xuống ppt "Một Góc Nhìn Về Cuộc Sống"

Các bản thuyết trình tương tự


Quảng cáo bởi Google