Bản thuyết trình đang được tải. Xin vui lòng chờ

Bản thuyết trình đang được tải. Xin vui lòng chờ

Chào mừng bạn đến với PowerPoint

Các bản thuyết trình tương tự


Bản thuyết trình với chủ đề: "Chào mừng bạn đến với PowerPoint"— Bản ghi của bản thuyết trình:

1 Chào mừng bạn đến với PowerPoint
Dễ dàng và tự tin thiết kế và thực hiện những bản trình bày đẹp.

2 Thiết kế Ngay từ đầu, bạn sẽ được cung cấp các chủ đề đẹp, màn hình rộng để bạn có thể dễ dàng thay đổi phù hợp với phong cách của bạn. Mỗi chủ đề có nhiều màu sắc để bạn phối hợp tương xứng. Các tính năng mới như Phối Hình dạng và Công cụ ống nhỏ giọt khớp màu mở ra các cơ hội mới cho thiết kế của bạn. Sắp xếp bố trí, ảnh và sơ đồ hoàn hảo trong giây lát với các đường dẫn hướng căn chỉnh và đường căn thông minh.

3 Tạo ấn tượng Dạng xem Diễn giả được cải tiến có các công cụ mới để giúp bạn điều khiển. Tính năng Tự Mở rộng mới áp dụng ngay các thiết đặt phù hợp cho bạn, vì thế bạn có thể tập trung trình bày thay vì phải loay hoay với nội dung hiển thị. Thu phóng bản chiếu – Giúp khán giả tập trung vào ý tưởng của bạn.  Chỉ cần bấm để phóng to và thu nhỏ một sơ đồ, biểu đồ hoặc đồ họa cụ thể. Bộ dẫn hướng Bản chiếu – Một tính năng cho phép người dùng duyệt và dẫn hướng đến các bản chiếu khác mà không rời khỏi dạng xem Chiếu hình. Chỉ có khán giả của bạn nhìn thấy bản chiếu bạn đang trình bày.

4 Làm việc cùng nhau Sửa cùng lúc với những người khác từ các máy tính khác nhau và tính năng hội thoại có phần chú thích được cải tiến. Chia sẻ trực tuyến thật đơn giản. Ngay cả khi khán giả của bạn không có PowerPoint, chỉ cần chiếu đến trình duyệt của họ bằng tính năng Trình bày Trực tuyến. Làm việc cùng lúc với những người khác từ các địa điểm khác nhau, cho dù bạn đang dùng PowerPoint trên máy tính của bạn hay PowerPoint Web App.

5 PowerPoint 2013 Thiết kế những bản trình bày đẹp, dễ dàng chia sẻ và làm việc cùng với những người khác và thực hiện bài trình bày chuyên nghiệp với các công cụ trình bày chuyên sâu. Trong chế độ Chiếu hình, hãy bấm mũi tên để vào PowerPoint Getting Started Center. Tìm hiểu thêm tại PowerPoint Getting Started Center (Bấm vào mũi tên khi ở trong chế độ Chiếu hình)


Tải xuống ppt "Chào mừng bạn đến với PowerPoint"

Các bản thuyết trình tương tự


Quảng cáo bởi Google