Bản thuyết trình đang được tải. Xin vui lòng chờ

Bản thuyết trình đang được tải. Xin vui lòng chờ

Đơn vị thực hiện : Đài PT TH Tiền Giang

Các bản thuyết trình tương tự


Bản thuyết trình với chủ đề: "Đơn vị thực hiện : Đài PT TH Tiền Giang"— Bản ghi của bản thuyết trình:

1 Đơn vị thực hiện : Đài PT TH Tiền Giang
Chương trình tọa đàm trực tiếp: THẦY THUỐC CỦA BẠN Đơn vị thực hiện : Đài PT TH Tiền Giang

2 MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA Có một thực tế là chúng ta hay bỏ qua các bệnh phổ biến vì cho rằng đó là bệnh nhẹ, đến rồi đi, nên âm thầm chịu đựng mặc dù chúng gây không ít phiền toái trong cuộc sống. Các bệnh đó ảnh hưởng đến chất lượng công việc (như đau đầu, đau cơ khớp),chất lượng cuộc sống cá nhân (tiêu hóa, vọp bẻ, răng nhạy cảm), các bệnh thường gặp ở người già (nhức mỏi, mất ngủ), trẻ em (sốt, viêm họng) hay các bệnh từ cộng đồng (cảm cúm, sốt xuất huyết).

3 MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA Trước thực tế đó, Đài PT TH Tiền Giang thực hiện chương truyền hình tọa đàm trực tiếp“THẦY THUỐC CỦA BẠN” nhằm kêu gọi mọi người hãy quan tâm đến các dấu hiệu của sức khỏe dù là nhỏ nhất. Với hình thức điện thoại trực tiếp qua tổng đài của chương trình, quý khán giả sẽ được các bác sỹ uy tín ở các bệnh viện lớn tại TP Hồ Chí Minh tư vấn cách phòng, chữa trị một cách hiệu quả nhất.

4 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH Với thời lượng 60 phút/chương trình, “THẦY THUỐC CỦA BẠN” sẽ giúp người xem nhận biết các triệu chứng thường gặp của bệnh để trở thành những bác sĩ của chính mình bằng cách tự trang bị những kiến thức y khoa cơ bản. Từ đó, người xem sẽ tự tin chữa trị cho bản thân và  những người thân yêu trong gia đình. Đây cũng là một trong những chương trình sức khỏe rất thiết thực nhằm xã hội hóa y tế để mỗi người tự nâng cao sức khỏe của bản thân.

5 KHUNG GIỜ - TẦN SUẤT Khung giờ phát sóng : 9h35 – 10h35 sáng thứ 7
Hoặc 14h00 -15h00 chủ nhật Tần suất : 26 chương trình/năm

6 30.000.000 VND/ kỳ 25.000.000 VND/ kỳ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH
TÀI TRỢ CHÍNH VND/ kỳ TÀI TRỢ ĐỘC QUYỀN VND/ kỳ

7 QUYỀN LỢI TÀI TRỢ ĐỘC QUYỀN
MC nhắc tên NTT trong lúc thu hình. MC cảm ơn NTT trong lời chào mở đầu và kết thúc chương trình. Hỗ trợ thực hiện phong nền sân khấu phim trường theo hệ thống nhận diện thương hiệu của nhà tài trợ (đối với HĐ tài trợ dài hạn) Được phát trả quảng cáo 1 mẫu TVC 30 giây hoặc 2 TVC 15 giây Panel “….. Hân hạnh tài trợ đầu cuối chương trình” Chạy chữ chân màn hình nhãn hàng tài trợ 3-4 lần/ chương trình Gắn 1 logo trên phông màn sân khấu Được cử Đại diện công ty tham gia làm diễn giả tư vấn về sản phẩm chương trình

8 QUYỀN LỢI TÀI TRỢ CHÍNH MC nhắc tên NTT trong lúc thu hình.
MC cảm ơn NTT trong lời chào mở đầu và kết thúc chương trình. Được phát trả quảng cáo 1 mẫu TVC 30 giây hoặc 2 TVC 15 giây Panel “….. Hân hạnh tài trợ đầu cuối chương trình” Chạy chữ chân màn hình nhãn hàng tài trợ 3-4 lần/ chương trình Gắn 1 logo trên phông màn sân khấu Được cử Đại diện công ty tham gia làm diễn giả để tư vấn về sản phẩm chương trình

9 Chân thành cảm ơn Quý công ty đã xem Demo chương trình.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Trung tâm dịch vụ truyền hình – Đài PT TH Tiền Giang


Tải xuống ppt "Đơn vị thực hiện : Đài PT TH Tiền Giang"

Các bản thuyết trình tương tự


Quảng cáo bởi Google