Bản thuyết trình đang được tải. Xin vui lòng chờ

Bản thuyết trình đang được tải. Xin vui lòng chờ

Bài dự thi: Viết về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh     Người dự thi : LÊ THỊ BÍCH THỦY Chức.

Các bản thuyết trình tương tự


Bản thuyết trình với chủ đề: "Bài dự thi: Viết về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh     Người dự thi : LÊ THỊ BÍCH THỦY Chức."— Bản ghi của bản thuyết trình:

1 Bài dự thi: Viết về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh   Người dự thi : LÊ THỊ BÍCH THỦY Chức vụ : Cán bộ phòng Nhân sự Đơn vị công tác: CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG PHONG

2 GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊU BIỂU
GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

3 Ngày nay khi nói đến người phụ nữ Việt Nam, ắt hẳn mỗi chúng ta ai cũng đều công nhận rằng họ là những người phụ nữ dịu dàng, thùy mị, đoan trang và đảm đang. Nếu như người phụ nữ của thế hệ trước là những tấm gương hiếu thảo với cha mẹ, tần tảo chịu thương, chịu khó để lo lắng cho chồng, cho con thì người phụ nữ Việt Nam ngày nay càng tháo vát và giỏi giang hơn, họ không những chịu thương, chịu khó, chăm lo cho gia đình mà họ còn tham gia công tác xã hội, đóng góp công sức của mình để xây dựng đất nước. Họ không chỉ là những người phụ nữ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà.

4 Nhân vật tôi muốn giới thiệu ở đây là chị Huỳnh Thị Ngọc Anh, một người phụ nữ hết lòng tận tụy với công việc, chị đã có nhiều đóng góp cho các phong trào và các hoạt động của Công ty tôi, Công ty TNHH Quảng cáo và Thương mại Dương Phong. Hiện nay chị đang là quản lý Nhà In của Công ty đồng thời là Chủ tịch Công đoàn Công ty.

5 Khi mới vào làm việc ở Công ty, Chị Ngọc Anh chỉ là nhân viên thành phẩm của Nhà In nhưng trong quá trình công tác, chị đã luôn học hỏi và cố gắng hoàn thành tốt các công việc được giao. Chính vì vậy mà Ban Giám đốc Công ty đã tin tưởng giao cho chị phụ trách phần vật tư cho Khối Sản xuất. Mặc dù là nhiệm vụ mới, trái với chuyên môn nhưng chị đã luôn cố gắng tìm tòi học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ và không để phụ lòng tin tưởng của lãnh đạo Công ty. Qua một thời gian dài công tác, chị đã phấn đấu và vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Là một Đảng viên trẻ, chị đã luôn tự nhắc nhở mình phải cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa. Chính vì vậy mà chị tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Ban Giám đốc, chị được Ban Giám đốc Công ty giao thêm nhiệm vụ làm kế hoạch sản xuất cho cả Nhà In và xưởng Cơ khí. Tuy khối lượng công việc nhiều là vậy nhưng chị sắp xếp công việc một cách khoa học và vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

6 Đánh giá cao năng lực của chị, một lần nữa Ban Giám đốc Công ty lại giao cho chị trọng trách quản lý Nhà In. Công tác quản lý Nhà in thật sự không dễ dàng (nhiệm vụ này đã được Ban Giám đốc Công ty đặc biệt quan tâm và mặc dù đã có nhiều người đảm nhiệm chức trách này nhưng luôn gặp nhiều khó khăn) nhất là việc muốn nhận được sự đồng thuận của công nhân thật sự là một thử thách rất lớn. Chị Ngọc Anh đã từng là công nhân ở Nhà In do đó chị đã nắm được đặc thù của từng công việc và phần nào cũng đã hiểu được tính tình cũng như tâm tư tình cảm của từng cán bộ công nhân viên, vì vậy công việc quản lý của chị cũng có phần thuận lợi hơn những người tiền nhiệm.

7 Trước đây, bản thân tôi cũng đã có một thời gian ngắn được Ban Giám đốc Công ty cử xuống phụ trách Nhà In nên tôi cũng hiểu được những khó khăn, áp lực công việc mà chị đảm nhiệm. Đặc thù công việc ở Nhà In là luôn phải hoàn thành các đơn hàng của khách trong những khoảng thời gian nhất định mà thường là những đơn hàng gấp, đòi hỏi kỹ thuật cao. Chính vì vậy mà khi không kịp tiến độ thì tất cả từ cán bộ đến công nhân viên của Nhà In, đôi khi còn phải có sự hỗ trợ của các cán bộ nhân viên của toàn Công ty tập trung để hoàn thành đơn hàng. Thậm chí các ngày lễ, tết cán bộ nhân viên của Nhà In cũng vẫn phải tăng ca. (gần đây nhất là ngày Tết Dương lịch 01/01/2018 hay mùng 4 Tết Mậu Tuất nhân viên Nhà In đã phải đi làm)   Học tập đức tính cần cù, chịu khó và tinh thần trách nhiệm của Bác trong cuộc sống cũng như trong công việc, chị luôn tận tụy, hết lòng vì công việc, không ngại khó khăn, gian khổ, sống tiết kiệm, giản dị, không xa hoa, lãng phí. Đối với công việc, chị là một trong những nhân viên kỳ cựu của Công ty giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và luôn gương mẫu trong việc chấp hành tốt những quy định của Công ty, chấp hành tốt mọi sự phân công của Ban Giám đốc.

8 Không những nhiệt tình trong công tác chuyên môn, là Chủ tịch Công Đoàn, chị Ngọc Anh còn luôn cùng với Chi bộ và Ban Giám đốc Công ty chăm lo đến đời sống vật chất, đời sống tinh thần cũng như quyền lợi của cán bộ công nhân viên trong Công ty (hàng năm đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ, cấp phát đồng phục cho công nhân, tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát dịp hè, tổ chức chuyến xe nghĩa tình cho những công nhân ở xa về quê ăn Tết….), động viên các đoàn viên công đoàn của Công ty tích cực tham gia các phong trào thi đua do LĐLĐ quận Tân Bình phát động, hoạt động công đoàn của Công ty luôn sôi nổi.

9 Chuyến xe nghĩa tình do Công ty tổ chức cho những nhân viên ở xa về quê ăn Tết Mậu Tuất 2018

10 Các phong trào thi đua tại Công ty

11 Tham gia các phong trào thi đua do LĐLĐ Quận tổ chức
Đoạt giải 3 cuộc thi bơi lội do LĐLĐ Quận tổ chức năm 2017 Bình hoa đạt giải 3 do LĐLĐ Quận tổ chức Nhân kỷ niệm ngày 08/03/2018

12 Ban Giám đốc Công ty khen thưởng cho Công nhân

13 Thành tích đã đạt được: Năm 2016 Công đoàn Công ty Dương Phong đã được Liên đoàn Lao Động Thành phố Hồ Chí Minh công nhận là Công đoàn cơ sở Vững Mạnh Xuất Sắc. Năm 2017 chị Ngọc Anh đã vinh dự được Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen vì “đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2017”

14 "Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc năm 2016"
Đặc biệt trong năm 2017, Công đoàn Công ty Dương Phong đã vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua "Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc năm 2016"

15 Chị Ngọc Anh - thứ 3 từ trái sang - được tuyên dương “Gương sáng Đảng viên” năm 2018

16 Ngày 22, 23/03/2018 chị đã được tham dự Đại hội Công đoàn Quận Tân Bình
Khóa XI, Nhiệm kỳ

17 Được đề cử và trúng cử vào Ban Chấp hành Liên đoàn Lao Động Quận Tân Bình khóa XI, Nhiệm kỳ

18 Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty
Chị Ngọc Anh là một trong 20 nhân viên kỳ cựu của Công ty đã được khen thưởng và nhận kỷ niệm chương

19 Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty, Chị Ngọc Anh là một trong 20 nhân viên kỳ cựu của Công ty đã được khen thưởng và nhận kỷ niệm chương

20 Mỗi ngày dù công việc bận rộn đến đâu, chị cũng dành thời gian để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình, đưa các con đi học và chăm lo bữa cơm chu đáo cho gia đình, đặc biệt là vào dịp cuối tuần hoặc ngày lễ được nghỉ, chị luôn nấu những bữa ăn ngon cho gia đình và đưa các con đi chơi để bù vào những dịp lễ tết mà chị phải đi làm. Dù mệt mỏi, cực nhọc đến đâu nhưng nụ cười vẫn tươi tắn trên môi chị. Với tôi, chị chính là tấm gương điển hình của người phụ nữ Việt Nam: nhân hậu, đảm đang, chịu thương, chịu khó. Hy vọng rằng sẽ còn thật nhiều những tấm gương phụ nữ mẫu mực như chị để những lớp đàn em cố gắng học tập và noi theo, để cùng nhau góp phần xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

21 Là một người phụ nữ, cũng là một người mẹ, người vợ, tôi hiểu những khó khăn mà chị Ngọc Anh đã phải cố gắng khắc phục để luôn hoàn thành công việc ở cơ quan và đảm đang việc nhà. Qua tấm gương của chị, bản thân tôi rút ra được những bài học quý báu: Là người đảng viên, người lãnh đạo thì luôn luôn phải gương mẫu để mọi người noi theo, luôn có tinh thần đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và hơn thế nữa còn phải biết nắm rõ tâm tư tình cảm của nhân viên để có những quan tâm, những đề xuất khen thưởng, động viên kịp thời và không quản khó khăn, chung sức chung lòng cùng đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho sự phát triển bền vững của Công ty.

22 CẢM ƠN CÁC QUÝ VỊ ĐÃ LẮNG NGHE !


Tải xuống ppt "Bài dự thi: Viết về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh     Người dự thi : LÊ THỊ BÍCH THỦY Chức."

Các bản thuyết trình tương tự


Quảng cáo bởi Google