Bản thuyết trình đang được tải. Xin vui lòng chờ

Bản thuyết trình đang được tải. Xin vui lòng chờ

CÔNG TY THHH VẬN TẢI KHÁNH TƯỜNG.

Các bản thuyết trình tương tự


Bản thuyết trình với chủ đề: "CÔNG TY THHH VẬN TẢI KHÁNH TƯỜNG."— Bản ghi của bản thuyết trình:

1 CÔNG TY THHH VẬN TẢI KHÁNH TƯỜNG

2 GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC Tên công ty: Công ty TNHH VẬN TẢI KHÁNH TƯỜNG Trụ sở chính : 31/20, đường TA13, Tổ 7, KP3, P. Thới An, Q.12, HCM VPĐD : Phòng 304, Tòa Nhà Vietcombank, Lô A59, Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Bình Tân, Tp. HCM Điện thoại : – Fax : Web : vantaikhanhtuong.com Ngành nghề chính : Vận chuyển hàng hoá đường bộ.

3 KHÁNH TƯỜNG CÔNG TY TNHH VẬN TẢI
GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC Khánh Tường là Cty Vận Tải trẻ trung, năng động và luôn đổi mới để hướng đến một trong những cty vận chuyển hàng đầu Việt Nam CÔNG TY TNHH VẬN TẢI KHÁNH TƯỜNG freepowerpointtemplates.com

4 Là đội ngũ trẻ, với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động vận tải hàng hóa, nhân viên kinh doanh và điều hành của Khánh Tường luôn cởi mở, năng động để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng

5 CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN TẢI KHÁNH TƯỜNG VẬN TẢI HÀNG HÓA ĐƯỜNG BỘ
VẬN TẢI DẦU NHỚT, HÓA CHẤT VẬN CHUYỂN BÔNG, VẢI, SỢI VẬN CHUYỂN BAO BÌ, HẠT NHỰA

6 Vận tải hàng hóa đường bộ
Những tuyến đường chuyên vận chuyển: Vùng Đông Nam Bộ và nội thành Hồ Chí Minh. Năng lực vận chuyển từ 400 – 600 tấn mỗi ngày: Với đội xe nhiều chủng loại, từ 1.5tấn đến 16 tấn, và các Bãi đậu xe của Khánh Tường được bố trí nằm khắp các tỉnh miền đông nam bộ, nên rất thuận tiện trọng việc điều hành vận chuyển. Bãi xe 1: Tại Đức Hòa, Long An Bãi xe 2: Tại KCN Vĩnh Lộc, HCM Bãi xe 3: Tại An Phú, Bình Dương Bãi xe 4: Tại TT Long Thành, Đồng Nai.

7 BAI XE TAI LONG AN

8 BAI XE TAI LONG AN

9 Miền Trung, miền Bắc, Cao Nguyên và miền Tây
Miền Trung, miền Bắc, Cao Nguyên và miền Tây. Với đội xe chuyên chạy tuyến cố định, đi khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng từ những đơn hàng nhỏ lẻ, hàng nguyên chuyến, hàng nặng, siêu trường siêu trọng... Mỗi ngày Khánh Tường luôn có các chuyến hàng đi tỉnh cụ thể như hàng Sơn Toa, Sơn Urai, Hàng mực in Sakata, giấy sài gòn, Khung nhà tiền chế... nên rất thuận tiện trong việc ghép hàng, kết hợp hàng một cách nhanh chóng, đáp ứng được thời gian vận chuyển cho khách hàng.

10 Vận tải dầu nhờn, dầu nhớt và hóa chất
Cty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải đường bộ và chuyên vận chuyển dầu nhớt, hóa chất … Đi tất cả các tỉnh vùng Đông Nam Bộ: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu và Hồ Chí Minh ... Công ty chúng tôi đã đầu tư các xe tải chuyên dùng trong vận tải hóa chất, ngoài ra, chúng tôi áp kỹ thuật mới trong quản lý vận tải chẳng hạn như GPS …

11 Đội ngũ lái xe được huấn luyện chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển dầu nhớt, hóa chất . Thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức về an tòan hóa chất và phòng chống cháy nổ nhằm bảo đảm hàng hóa an tòan tối đa cho khách hàng. Đoàn xe có hệ thống nâng hạ bằng thủy lực để lên và xuống hàng hóa chất đựng trong  phuy (200lit) rất thuận tiện và an tòan.

12 Công ty TNHH Vận tải Khánh Tường đã được chứng nhận và cấp giấy phép phù hợp để vận chuyển các mặt hàng hóa chất công nghiệp như sau: Toluene, Xylene, DMF, Acetone, MEK, Butyl Acetate, Butyl Cellosove,… Methanol, Ethanol, Tsol-white,..

13 Với Năng lực chuyên vận chuyển hóa chất, kèm theo những hiểu biết về an tòan hóa chất, an tòan lao động trong vận chuyển hóa chất, xử lý tốt những rủi ro xảy ra khi vận chuyển hóa chất... đó là những yếu tố cần thiết mà rất nhiều khách hàng kinh doanh hóa chất yêu cầu như: Topsolvent, DearLim, SamChem, CLP, Sapa, Tân Quang Minh... điều này Khánh Tường đã làm được, và phục vụ tốt cho khách hàng của mình.

14 Vận tải Bông, Vải Sợi Vùng Đông Nam Bộ và nội thành Hồ Chí Minh là vùng tiêu thụ vải lớn nhất đất nước, Những công ty sản xuất lớn từ nước ngoài đã xây dựng nhà máy tại các tỉnh miền đông này. Tính chất của Bông và vải đòi hỏi phải sạch sẻ, khô ráo, tuyết đối không được ẩm ướt... Nắm được những tính chất và thế mạnh này của ngành Bông, Vải sợi, Khánh Tường đã đầu tư đội xe chuyên về chở Bông và vải sợi, huấn luyện những lái, phụ xe chuyên về vận chuyển mặt hàng này. đó là lý do mà nhiều khách hàng như: Sợi thế kỷ, Sợi Đông Quang, Sợi TaiNan, Sợi Meisheng... tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của Khánh Tường.

15 Vận tải Bao bì, Hạt Nhựa Bao bì và Hạt Nhựa là một ngành phụ trợ cần thiết cho các sản phẩm bán ra thị trường, Tính sạch sẻ và khô ráo, vận chuyển và bảo quản đúng quy định là những yêu cầu cần thiết với mặt hàng này. Nắm được những tính chất và thế mạnh này. Với những kinh nghiệm chuyên vận chuyển trong ngành Bông, Vải sợi, mà Khánh Tường đã làm rất tốt, đó là lý do mà nhiều khách hàng như: Bao bì Thiên Ý, Quân Hòa Phát, Nhựa Tân Phú... tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của Khánh Tường.

16

17 CÁC ĐỐI TÁC CHÍNH DẦU NHỚT SHELL TOP SOLVENT 100% VỐN ĐẦU TƯ THÁI LAN

18 SƠN TOA Nhà thép tiền chế ATAD

19 HÓA CHẤT SAMCHEM SPHERE Hóa chất SAPA Cty DH FOODS

20 Cty VIỆT BÌNH PHÁT SỢI THẾ KỶ

21 HỢP ĐỒNG ĐÃ KÝ KẾT ATAD

22 HỢP ĐỒNG ĐÃ KÝ KẾT SỢI THẾ KỶ

23 HỢP ĐỒNG ĐÃ KÝ KẾT SỢI MEISHENG

24 CTY XÂY DỰNG NGUYÊN VŨ

25 SƠN TOA

26 BỘT GẶT NET

27 SAPA

28 TOP SOLVENT

29 Bước vào hội nhập chúng tôi luôn hướng đến sự hợp tác uy tín, hiệu quả và kinh doanh lâu bền. Với những gì đã và đang có chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy để đưa sản phẩm quý công ty đến với khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất

30 Nếu Quý Cty có nhu cầu tham khảo bảng báo giá chi tiết vui lòng gửi bảng kê chi tiết về loại hàng hóa, trọng lượng, địa điểm lấy hàng , giao hàng về hộp thư công ty chúng tôi. Rất hân hạnh nếu được hợp tác cùng Quý Công Ty Mọi chi tiết vui lòng liên hệ về công ty: VP Cty TNHH VT Khánh Tường. Đ/c: Phong 304, Tòa Nhà Vietcombank, Lô A59, Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân, Tp. HCM Đt: Fax:

31 QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA KHÁNH TƯỜNG
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA KHÁNH TƯỜNG RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ !


Tải xuống ppt "CÔNG TY THHH VẬN TẢI KHÁNH TƯỜNG."

Các bản thuyết trình tương tự


Quảng cáo bởi Google